Thu mua tủ lạnh hư giá hợp lý – nhanh chóng – uy tín

Hoạt động mau bán đồ cũ dần trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay. Không chỉ tủ lạnh cũ, mà thu mua tủ lạnh hư còn là đồ dùng đang được nhiều đơn vị nhận thu mua. Vậy bạn có biết đâu là địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ hư với mức giá tốt nhất không? Chúng tôi sẽ bật mí điều này trong bài viết dưới đây.

Thu mua tủ lạnh hư

Thu mua tủ lạnh hư giá tốt tại tphcm

Có nên thanh lý tủ lạnh hư?

Thanh lý đồ cũ đang là hoạt động được khuyến khích và ưa chuộng hiện nay vì không chỉ giúp người dùng kiếm thêm một khoản thu nhập mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Tủ lạnh là đồ dùng vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình, cửa hàng và quán ăn. Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh dần cũ và phát sinh hỏng hóc, nếu bạn quá chán nản khi phải sửa chữa tủ lạnh nhiều lần thì thanh lý tủ lạnh hư là một lựa chọn vô cùng tối ưu.

Tủ lạnh là đồ dùng cồng kềnh và chiếm diện tích lớn trong ngôi nhà, do đó xử lý tủ lạnh hư vẫn luôn là băn khoăn của nhiều người dân.Thanh lý tủ lạnh hư cho các đơn vị thu mua không chỉ giúp bạn giải phóng không gian để sắp xếp thêm đồ mới mà còn tiết kiệm được thời gian tháo dỡ và vận chuyển tủ lạnh. Ngoài ra, thanh lý đồ cũ cho các đơn vị thu mua còn giúp bạn thu về một khoản tiền kha khá để sắm về cho gia đình một chiếc tủ lạnh mới với nhiều tính năng hiện đại hơn.

Nội thất cũ 24H, địa chỉ thu mua tủ lạnh hư giá tốt 

Khi nhắc đến địa chỉ thu mua tủ lạnh hư giá cao, Nội thất cũ 24H chính là đơn vị nổi trội trên thị trường thu mua đồ cũ hiện nay. Hoạt động nhiều năm trong nghề, đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên và đưa ra mức giá thu mua vô cùng cạnh tranh. Nội thất cũ 24H nhận thu mua tất cả tủ lạnh hư với mẫu mã, kích thước, tình trạng hỏng hóc khác nhau.

Tùy theo giá trị của tủ mà đơn vị sẽ đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại tphcm – thu mua tận nơi

thu mua tủ lạnh cũ tại tphcm

Chuyên thu mua và thanh lý tủ lạnh cũ tại tphcm

Vì sao nên lựa chọn Nội thất cũ 24H thu mua tủ lạnh hư? 

Là đơn vị được nhiều người dân tại tp. HCM tin tưởng khi lựa chọn thanh lý đồ cũ, bạn nên lựa chọn Nội thất cũ 24H vì một số lý do như: 

  • Mức giá thu mua cao: Tất cả đồ dùng cũ, tủ lạnh hư trước khi được thu mua đều được Nội thất cũ 24H tiến hành kiểm tra và định giá. Mức giá mà đơn vị đưa ra luôn đảm bảo chính xác, cạnh tranh và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 
  • Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, quy trình thu mua của Nội thất cũ 24H diễn ra vô cùng nhanh chóng, gọn lẹ. Chỉ cần khách hàng liên hệ, đơn vị sẽ có mặt ngay lập tức, thu mua tủ lạnh hỏng và vận chuyển ngay trong ngày. 
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tại Nội thất cũ 24H luôn được đào tạo bài bản, đảm bảo đánh giá đồ dùng cũ chính xác, vận chuyển nhanh chóng và thân thiện, nhiệt tình.
  • Nhận thu mua 24/7: Nội thất cũ 24H luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ cho quý khách, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, đơn vị sẵn sàng thu mua 24/24 bao gồm cả các ngày lễ.
thu mua tủ lạnh cũ

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại tphcm

Nội thất cũ 24H luôn tự hào là địa chỉ thu mua tủ lạnh hư giá tốt dành cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn thanh lý tủ lạnh hư, tủ lạnh cũ không còn sử dụng đến thì Nội thất 24H là một địa chỉ vô cùng lý tưởng mà bạn nên lựa chọn.

Tham khảo thêm: Địa chỉ thu mua đồ cũ giá tốt tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CỬA HÀNG NỘI THẤT CŨ 24H

  • ĐC: 179 Bình Thành, P.BHHB, Quận Bình Tân
  • Kho hàng: 153/ 20 Bình Thành. P. BHH. B, Quận Bình Tân
  • ĐT: 0906 377 771 ( A. Bảo ) – 088 606 8008 (A. Thiên )
  • Web: https://thumuabanghecutphcm.com
  • FaceBook: thumuabanghecu

Bình luận và nhận xét về bài viết Thu mua tủ lạnh hư giá hợp lý – nhanh chóng – uy tín

Tư vấn bán hàng: 0906.377.771

Kho Hàng: 50 Đường Quách Điêu, Vĩnh Lộc A Bình Chánh

0964982878 - 0906 377 771

Đọc nhanh